คู่แรก ซี่ชั่น 2 10 Fight 10 เชียร์ - หมอเจี๊ยบ ปล่อยหมัดซัดกันนัวร์

คู่แรก ซี่ชั่น 2 10 Fight 10 เชียร์ – หมอเจี๊ยบ ปล่อยหมัดซัดกันนัว

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

         รายการ 10 Fight 10เป็นรายการที่นำเหล่าดารา ซุปตาร์ วงการบันเทิงทั้งหลาย มาขึ้นชกบนสังเวียน ซึ่งเป็นรายการที่มีดาราขึ้นชก และเป็นเวทีหยุดโลกเลยทีเดียว เมื่อรายการ 10 Fight 10 ซี่ซั่น 2 ได้กลับมาดำเนินรายการอีกครั้ง คู่แรกของสังเวียนนี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น คู่หยุดโลกคู่แรกที่ประเดิมขึ้นชกในเวที 10 Fight 10    ซีซั่น 2 นี้ เป็นนักมวยฝ่ายหญิงที่ประเดิมเป็นคู่แรก คือ เชียร์-หมอเจี๊ยบ

10 Fight 10 เชียร์ - หมอเจี๊ยบ

เชียร์ – หมอเจี๊ยบ คู่แรกของสังเวียน 10 Fight 10 ซี่ซั่น 2

ทั้งเชียร์ – หมอเจี๊ยบต่างคนก็ต่างตื่นเต้นกับศึกชิงสังเวียนในครั้งนี้ เพราะ เวทีแรกของทั้งคู่ที่ได้ขึ้นชกจริงบนเวทีมวย พิกัดน้ำหนักในเวทีของคู่นี้ อยู่ที่ 57 กิโลกรัม ด้านของเชียร์ – ฑิฆัมพร มาด้วยน้ำหนัก 56.65 กิโลกรัม ด้านหมอเจี๊ยบ – ลลนา มาด้วยน้ำหนัก 55.40 กิโลกรัม

            ในการขึ้นชกแต่ละครั้งในรายการ 10 Fight 10 นักมวยที่ขึ้นชกแต่ละครั้งจะต้องมีฉายาประจำตัวเป็นของตัวเอง ฉายาที่หมอเจี๊ยบ – ลลนา ได้รับ คือ พะยูน ซึ่งหมอเจี๊ยบอยู่ในฝั่งของทีมสีขาว ทางด้านของเชียร์ – ฑิฆัมพร ได้รับฉายาในการขึ้นชกในครั้งนี้ว่า กระต่ายป่า ซึ่งเชียร์ – ฑิฆัมพร อยู่ในทีมของฝ่ายสีดำ การขึ้นชกของทั้งคู่ในรายการ 10 Fight 10 ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงฝ่ายหญิงที่มีการแข่งขันชกมวยแบบเป็นจริง เป็นจัง เหล่าเพื่อนดารา และแฟนคลับของทั้งคู่ก็ต่างส่งกำลังใจไปให้พวกเค้าอย่างล้นหลาม

เชียร์ - หมอเจี๊ยบ ต่างคนก็ต่างตื่นเต้นกับศึกชิงสังเวียนในครั้งนี้

            เมื่อทั้งคู่ได้ขึ้นชกจริงบนเวทีมวยในรายการ 10 Fight 10 เชียร์ – หมอเจี๊ยบก็ต่างปล่อยหมัด และปล่อยฝีมือที่ได้ซักซ้อมมานานอย่างไม่ยั้ง ต่างปล่อยหมัด แลกหมัดอย่างดุเดือด สมกับที่หลายคนตั้งตารอกับการขึ้นชกของทั้งคู่ในวันนี้

            เมื่อเข้าสู่ยกที่ 2 เชียร์ – ฑิฆัมพร ก็ปล่อยหมัดอย่างไม่ยั้ง มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่หมดไปกับการชก แบบสู้ไม่ถอย ในส่วนของหมอเจี๊ยบ – ลลนา ก็อาศัยความถึก และทนของตัวเอง ต้านทานหมันของเชียร์ไว้ได้ จนเชียร์ได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นชกในครั้งนี้ไป 2 บาดแผล จนในสุดท้ายหมอเจี๊ยบ – ลลนา ก็เป็นฝ่ายชนะในการขึ้นชกสังเวียนแรกของนักมวยหญิงในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2

เชียร์ - หมอเจี๊ยบ ก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่มีความตั้งใจจริง และหมั่นฝึกฝน เพื่อที่จะมาแข่งขันในรายการนี้

            หลักจากการชกมวยจบลงทั้งเชียร์ – หมอเจี๊ยบก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่มีความตั้งใจจริง และหมั่นฝึกฝน เพื่อที่จะมาแข่งขันในรายการนี้ และหมอเจี๊ยบยังคงได้ทิ้งท้ายในรายการไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนจริง ๆ ที่ทำให้เจี๊ยบมายืนอยู่ตรงนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนคนนี้ด้วยที่พร้อมสู้ด้วยกันบนสังเวียน”

ติดตาม เว็บที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงไทย ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ซุบซิบดารา ชีวิตดารา บทความดีๆ และที่น่าสนใจมากมาย ได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย 10 fight 10 2020 คู่ที่ 4 มวยถูกคู่ เชียร์ VS เจี๊ยบ คู่นี้ตลกและฮาจริง