ม้า อรนภา ยังแฮปปี้ แม้จะโดนกระแสยี้ จนหายจากหน้าจอ

ม้า อรนภา ยังแฮปปี้ แม้จะโดนกระแสยี้ จนหายจากหน้าจอ

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

จากช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาที่ ม้า อรนภา สร้างวีรกรรมวาทกรรมหยาบคายบนโลกออนไลน์ จนทำให้เจ้าตัวโดนกระแสต่อต้าน จนต้องถอนตัวออกจากรายการโทรทัศน์ 2-3 รายการ แต่ความเคลื่อนไหวล่าสุดเจ้าตัวยังโพสต์รูปลง instagram อยู่เป็นประจำ และดูเหมือนเจ้าตัวจะแฮปปี้มีความสุขดี และยังมีแฟนคลับติดตามอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

ม้า อรนภา ใช้ชีวิตดีๆ หลังออกจากหน้าจอไป

ม้า อรนภา ใช้ชีวิตแอปปี้ดี หลังมีดราม่าหนัก

แม้ว่าเจ้าตัวจะมีกระแสไม่ดีนัก จากเรื่องการใช้คำพูดต่างๆ ไม่ว่าจะผ่านรายการโทรทัศน์ ที่เคยเป็นพิธีกรหรือให้ทัศนะความคิดเห็นในด้านต่างๆ บนโลกออนไลน์และ social media ต่างๆ แต่หากมองในอีกมุมหนึ่ง ม้า อรนภา ก็คือคนธรรมดาทั่วไปที่อาจจะมีความคิดหรือแสดงความคิดเห็นได้ไม่ตรงใจคนส่วนใหญ่ จนทำให้กลายเป็นประเด็นต่างๆมากมาย แต่หากติดตาม instagram ของม้าในตอนนี้เจ้าตัวก็ดูจะเริ่มมีความสุขมากกว่าช่วงที่โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ แม้ว่าจำนวนผู้ติดตามจะลดลงมากจากสมัยที่เธอยังเป็นพิธีกรรายการต่างๆ แต่ก็ยังมีแฟนคลับให้ความสนใจ และคอยติดตามเธอผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว

ม้า อรนภา ใช้ชีวิตแอปปี้ดี หลังมีดราม่าหนัก

บางส่วนที่ติดตามก็อาจจะเป็น แอนตี้แฟน ที่อยากทราบความเคลื่อนไหว อยากทราบว่าปัจจุบันเธอทำอะไรอยู่ที่ไหน ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติของคนดัง ที่จะมีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่เหนือสิ่งอื่นใดตอนนี้ผลพวงจากการกระทำที่เจ้าตัวได้สร้าง วาทกรรมบนโลกออนไลน์ นั้นก็ส่งผลกับเธอบ้างไม่มากก็น้อย และไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะได้เห็น ม้า อรนภา กลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะมีรายการไหนให้โอกาสเจ้าตัว ได้กลับมาเป็นพิธีกรอีกหรือกลับมาโลดแล่นอยู่บนหน้าจออีกครั้ง ก็คงจะต้องว่ากันไปตามวาระเวลาและโอกาส แต่ที่แน่ๆมาเอานภาก็เหมือนกับคนสูงวัยทั่วไป ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างสงบทำบุญไหว้พระสังสรรค์กับเพื่อน ดูแล้วการที่เจ้าตัวใช้ชีวิตแบบนี้ก็น่าจะดีกว่ากลายเป็นเป้าให้โดนวิพากษ์วิจารณ์จากการทำงานในวงการบันเทิง

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบดารา บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย แอฟ ทักษอร กับบทบาทใหม่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ