ไฮโซพก หวานใจตัวจริง “สาวอั้ม พัชราภา” แซวหวาน กลางไอจี

“ไฮโซพก” หวานใจตัวจริง “สาวอั้ม พัชราภา” แซวหวาน กลางไอจี

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

            หลังจากที่นางเอกดังระดับแนวหน้า หรือที่เรียกติดปากว่านางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ได้กลับมาหวนคืนจออีกครั้ง กับละครดังหลังข่าวช่อง 7 สี ที่มีชื่อว่า จากศัตรูสู่หัวใจ โดยนางเอกดังอั้ม พัชราภา ได้รับบทบาทเป็น โสภิตา อัณธำรง ซึ่งโสภานั้น เป็นลูกสาวของคนโตของเจ้าพ่อวงการค้าไม้ ที่มีบุคลิกเป็นผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก สุดโต่ง ไม่ยอมรับฟังใคร จนได้รับฉายาว่า “นางพญา” เมื่อในวันที่ 30 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา ละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ได้ออนแอจากช่อง 7 สี นั้น อั้ม พัชราภา ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ด้วยการแสดงที่มากฝีมือ ทำเอา ไฮโซพก หวานใจตัวจริงของสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อดใจไม่ไหว ต้องแซวกันกลางไอจีสตอรี่กันเลยทีเดียว โดยที่หนุ่มพก ได้ลงรูปของสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่กำลังแสดงอารมณ์ในจออย่างดุเดือดในบทบาท และแท๊กไอจีสาวอั้ม พร้อมกับคำพูดที่ว่า “ หน้าคุ้นๆ เหมือนเวลาอยากได้กระเป๋า ”

ไฮโซพก แซวหวานใจ อั้ม พัชราภา กลางไอจี

            หลังจากที่ ไฮโซพก ได้ลงไอจีดังกล่าว ทำให้เหล่าแฟนคลับของสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จิ้นกับคู่รักตัวจริงของคู่นี้ ชื่นชมในความน่ารักของแฟนหนุ่มไฮโซพกที่ได้ช่วยโปรโมทละคร เชิญชวนให้ทุกคนติดตามชมผลงานที่แฟนสาวของตนเองได้รับบทบาทเป็นนางพญาในละครเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจ

            นอกจากแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซพก หวานใจตัวจริงของ สาวอั้ม พัชราภา ที่ได้ช่วยโปรโมทละครผ่านในไอจีสตรี่ของตนแล้ว ยังมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงมากหน้าหลายตาของสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เช่น เพื่อนสาวอย่างหนิง ปณิตา ผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย และคนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ได้ลงรูปสาวอั้มในไอจีสตอรี่ของตนเอง ขณะที่นั่งชมละครชิดติดหน้าจอที่สาวอั้ม พัชราภา ได้แสดงอย่างไม่คลาดสายตา และนำรูปภาพจากหน้าจอที่สาวอั้มกำลังแสดงอยู่นั้น โพสต์ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัวอย่างรั่ว ๆ เพื่อเชิญชวนให้หลาย ๆ คนมาชมละครที่สาวอั้มทำการแสดง และให้กำลังใจสาวอั้มกันอย่างเอ่อล้น

            การกลับคืนจอของสาวอั้มพัชราภา ไชยเชื้อ กับผลงานที่ได้รับฉายาว่านางพญา ในละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ นั้น สาวอั้ม พัชราภา ไม่ทำให้ทุกคนผิดหลังจริง ๆ ค่ะ ทั้งความสวยออร่าที่ออกมาในแต่ละฉาก และด้วยฝีมือที่มากล้นในการแสดงของเธอนั้น ละครเรื่องนี้ต้องเปะปังแน่นอนค่ะ

ติดตาม เว็บที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ข่าวบันเทิงไทย ข่าวบันเทิงต่างประเทศ  ชีวิตดารา บทความดีๆ และที่น่าสนใจมากมาย ได้ที่นี้

บันเทิงไทย แฟนคลับ อั้ม พัชราภา มิกค์ ทองระย้า ได้เฮ!! จากศัตรูสู่หัวใจ ลงจอแล้ว