จอห์นนี เดปป์ ถูกตัดสินแพ้คดี ศาลอังกฤษชี้ เดอะ ซัน มีหลักฐานซ้อมภรรยาจริง!

จอห์นนี เดปป์ ถูกตัดสินแพ้คดี ศาลอังกฤษชี้ เดอะ ซัน มีหลักฐานซ้อมภรรยาจริง!

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

            จอห์นนี เดปป์ ซุปตาร์ฮอลลีวูดเจ้าของบท กัปตัน “แจ็ก สแปโรว์” จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่อง Pirates of The Caribbean ได้ยื่นฟ้อง เดอะ ซัน สำนักข่าวจอมแฉของอังกฤษ กรณีที่ลงข่าวว่า พระเอกวัย 57 ปี ใช้กำลังทุบตีอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด” จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยล่าสุด ศาลประเทศอังกฤษได้ติดสินให้ฝ่ายพระเอกหนุ่มเป็นฝ่ายแพ้คดี เนื่องจาก เดอะ ซัน มีหลักฐานให้เชื่อได้ว่าจอห์นนี เดปป์ได้เคยทำร้ายร่างภายอดีตภรรยาจริง

จอห์นนี เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้าย แอมเบอร์ เฮิร์ด ถึง 14 ครั้ง

จอห์นนี เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้าย แอมเบอร์ เฮิร์ด ถึง 14 ครั้ง

            จอห์นนี เดปป์ ได้ยื่นฟ้อง บริษัทนิวส์ กรุ๊ป นิวส์เปเปอร์ บริษัทแม่ของสำนักข่าว เดอะ ซัน ในข้อหาหมิ่นประมาท ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา ฐานตีพิมพ์ข่าวว่าเจ้าของบท กัปตัน “แจ็ก สแปโรว์” ลงมือทุบตีอดีตภรรยาสาววัย 34 ปี รวมทั้งสิ้นถึง 14 ครั้ง ตั้งแต่ตอนคบกันเมื่อปี 2013 ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันในปี 2015 และหย่าร้างกันในปี 2018  ซึ่งผู้พิพากษา “แอนดรูว์ นิโคล” แห่งศาลกรุงลอนดอนได้ขึ้นนั่งบัลลังก์อ่านคำไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยตัดสินให้จอห์นนี เดปป์แพ้คดีที่ฟ้อง เดอะ ซัน ในข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจากทาง เดอะ ซัน ได้ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” มาเป็นพยานปากสำคัญว่า เธอถูกอดีตสามีลงมือทุบตีจริง โดยการทำร้ายร่างกายเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2013 ที่นางเอกสาวอ้างว่าจอห์นนี เดปป์ตบหน้าเธอเพราะไม่พอใจที่เธอแสดงความเห็นเกี่ยวกับรอยสักของเขา  ดังนั้น การที่ เดอะ ซัน ลงข่าวว่าพระเอกวัย 57 ปีทำร้ายอดีตภรรยาจึงไม่มีความผิด

จอห์นนี เดปป์ ซ้อมเมียจริงตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมา

             ทั้งนี้ หลังรู้คำตัดสิน เดอะ ซัน ชี้ว่า คดีดังกล่าวคือชัยชนะของเสรีภาพสื่อ พวกเขามีสิทธิที่จะเรียกจอห์นนี เดปป์ว่า “ซ้อมเมีย” จากการที่เขาใช้กำลังทุบตีอดีตภรรยา ส่วนทางด้านทีมทนายความของ แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา ได้ออกแถลงการณ์ว่า พวกตนไม่ได้รู้สึกประหลาดใจกับคำพิพากษาแต่อยางใด  อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าการสู้คดีของอดีตคู่รักนี้ยังไม่จบ เพราะจอห์นนี เดปป์-แอมเบอร์ เฮิร์ดยังมีคดีฟ้องร้องกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกาให้สู้อีกยกหนึ่งนั่นเอง

ติดตาม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา รวบรวมข่าวบันเทิงมาไว้ให้คุณที่นี่ ที่เดียว ที่คุณจะต้องไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ เชียอา เลเบิร์ฟ กับการโดนคดีความอีกครั้ง