น้องแม๊กเวลล์ 45568

เปิดข้อเรียกร้องของ แม่ น้องแม๊กเวลล์

ซุบซิบดารา ดาราไทย

น้องแม๊กเวลล์ จากข่าวที่หลายคนทราบดีคือ ทางฝั่ง ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นขอร้องต่อศาล ในการเซ็นรับรองบุตร เพื่อที่จะได้มีสิทธิ์ตัดสินใจในชีวิตของลูกในหลายๆเรื่อง ในฐานะที่ตัวเองเป็นพ่อที่แท้จริง และอยากทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย

น้องแม๊กเวลล์ 1235

ซึ่งทั้งคู่ต่างไปออกรายการให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส โดย ซาร่า ออกรายการเมื่อวันที่ 16 กันยายนส่วนไมค์ พิรัชต์ให้สัมภาษณ์รายการในวันที่ 17 กันยายน ซึ่งมีประเด็นหลายเรื่องที่น่าสนใจ เพราะทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกันในหลายๆด้านเพราะ ไมค์ พิรัชต์ เองก็ชี้แจงในมุมของตัวเองว่า ตอนนี้งานในต่างประเทศลดลงมากและขอลดค่าใช้จ่ายบางส่วนลง ทำให้ซาร่าไม่พอใจ เพราะไมค์ พิรัชต์ขอลดค่าใช้จ่าย ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า ซาร่า เรียกค่าใช้จ่ายจากไม้ทั้งหมด 6 รายการ คือ 

  • ให้จ่ายค่าเทอมของน้องแม็กเวลล์ ที่ซาร่านำไปเข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ต และให้จ่ายจนจบปริญญาเอก 
  • ขอค่าใช้จ่ายในส่วนของคนขับรถ และพี่เลี้ยง จนกว่าน้องแม็กซ์เวลล์จะช่วยเหลือตัวเองได้ 
  • ขอเพิ่มเงินเดือนจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าน้องแม็กเวลล์ จะทำงานได้
  • ให้ซื้อบ้านให้ตัวเองและลูก
  • ห้ามนำน้องแม็กเวลล์  ไปออกรายการทางช่องยูทูปของไมค์ พิรัชต์ เพราะถือว่าเป็นการนำลูกไปหารายได้


นี่คือข้อเรียกร้องหลักที่มีการเปิดเผยออกมาจากการที่ ให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแสวันนี้ ก็ทำให้ชาวเน็ต หลายคนมองว่าซาร่า ไม่มีความเป็นธรรมเพราะดูเหมือนจะใช้ลูกมาเป็นข้ออ้าง และมีความย้อนแย้งในหลายประเด็นเพราะซาร่าเองก็นำลูกออกสื่อออนไลน์หารายได้อยู่หลายครั้ง

 ซึ่งก็ถือว่าเป็นประเด็นที่ค่อนข้างอ่อนไหวและดูแล้วทั้งคู่น่าจะตกลงกันได้ยากเพราะดูเหมือนทางฝั่ง ซาร่า จะเป็นอย่างที่ ชาวเน็ต บอกกันก็คือต้องการเงินมากกว่าอย่างอื่น ซึ่งหลังจากออกรายการโหนกระแสก็มีภาพหลุดว่า หังจบรายการแล้ว ไมค์ นั่งร้องไห้กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นถือว่าอยู่ในสภาวะที่กดดันอย่างมากกับปัญหาใหญ่ที่เผชิญอยู่ในตอนนี้

ฝากติดตามเว็บที่รวบรวมข่าวบันเทิงได้ที่ ซุบซิบดารา บทความดีๆและน่าสนใจ

ข่าวบันเทิงอื่นๆ “ศรราม” โพสต์คลิปลูกสาว ขอชี้แจงให้ทราบ “ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​”