ส่องความหวาน เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต รักหวานฉ่ำ กลางหลีเป๊ะ

ส่องความหวาน เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต รักหวานฉ่ำ กลางหลีเป๊ะ

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

        เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต กลายเป็นคู่รักที่หลายคนติดตาม เพราะความสวย หล่อของทั้งคู่ จนทำให้ไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไร ถ่ายภาพแนวไหน ก็น่ามอง น่ารักไปหมด ล่าสุดทั้งคู่ได้ชวนกันไปออกทริปกับเหล่าเพื่อน ๆ ที่จังหวัดสตูล หรือที่เกาะหลีเป๊ะ ซึ่งเป็นเกาะที่มีความสวยงามของท้องทะเล และมีธรรมชาติล้อมรอบเหมาะกับการพาคู่รักไปพักผ่อน พร้อมกับเพิ่มความหวานให้กันได้เลยค่ะ

เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต ได้มาท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ทั้งคู่ก็ได้ปล่อยภาพสวย ๆ น่ารัก ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมของทั้งคู่

เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต ทำน้ำทะเลหวาน ได้เลยทีเดียว

            ด้วยความรักที่หวานฉ่ำกลางเกาะหลีเป๊ะของเก้า จิรายุ – วี วิโอเลตอาจจะทำให้น้ำทะเลที่เกาะเปลี่ยนจากรสเค็ม เป็นรสหวานเลยก็ได้ เพราะ จากภาพที่สาววี ได้ปล่อยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้น ที่ได้ถ่ายภาพกับกลุ่มเพื่อน โดยในภาพวี ได้โน้มคอแฟนหนุ่มเก้า ลงมาใกล้ใบหน้าของตน ซึ่งเป็นภาพที่มองแล้วต้องอดยิ้มตามไม่ได้เลย

เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต เที่ยวสตูล

            สาวร่างเล็กอย่างวี ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดอะไร แนวไหน เธอก็ยังคงความน่ารักในสไตล์มินิมอลของเธอได้เป็นอย่างดี กับการมาทะเลครั้งนี้ เธอก็ไม่พลาดที่จะอวดหุ่นสวยโดยการสวมใส่ชุดว่ายสีเขียวสะท้อนแสง ซึ่งเป็นสีสันที่สดใส แสบตา เมื่อถ่ายภาพออกมาแล้ว ช่วงตัดกับสีท้องฟ้า และสีน้ำทะเลเป็นอย่างดี สไตล์การแต่งตัวของสาววี วิโอเลต วอเทียร์ มีความน่ารักที่ต่างกันออกไป ไปทะเลก็น่ารักเซ็กซี่ ขึ้นเวทีก็ดูเทห์

เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต ดำน้ำ

            ทริปหวานฉ่ำกลางเกาะหลีเป๊ะที่เก้า จิรายุ – วี วิโอเลตได้มาท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ทั้งคู่ก็ได้ปล่อยภาพสวย ๆ น่ารัก ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมของทั้งคู่ให้กับเหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำที่ทั้งคู่ได้ลงไปดำน้ำด้วยกัน  การพายเรือ และการนั่งเรือชมวิวเพื่อเก็บภาพ และบรรยากาศของท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะมาฝากเหล่าแฟนคลับได้ชื่นชม

เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต ทำน้ำทะเลหวาน ได้เลยทีเดียว

            หลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันนั้น ความรักของทั้งคู่ก็น่ารักมากขึ้นเรื่อย ๆ  ซึ่งสังเกตได้รูปที่ลงผ่านไอจี และจากที่เพื่อน ๆ ของเค้าทั้งสองคนได้แท๊กรูปหากัน และจากการที่เก้า และวี ก็มีการคุยโต้ตอบผ่าน คอมเมนท์ในไอจี ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับจิ้นคู่รักคู่นี้มากขึ้นเรื่อย สุดท้ายนี้ถ้าใครอยากมีรักดีดี แบบที่ใจหวัง “อย่าลืมพาตัวเอง ไปอยู่ในจุดที่คนที่เราแอบชอบอยู่บ่อย ๆ ” นะคะ เผื่อจะได้มีรักดีดีแบบ เก้า – วี บ้าง

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวซุบซิบดารา ข่าวบันเทิง บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย เบลล่า ราณี อวดทริปเก๋ๆ แบบลุยๆ เที่ยวกับพี่เวียร์อีกแล้ว