โรเบิร์ต แพททินสัน ติดโควิด-19 ดึงกองถ่าย “แบทแมน” สะดุดไม่มีกำหนด

ข่าวบันเทิงทั่วไป ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

            โรเบิร์ต แพททินสัน เจ้าของบท “เอ็ดเวิร์ด คัลเลน” แวมไพร์รูปหล่อขวัญใจแฟน ๆ ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Vampire Twilight เพิ่งจะเข้ากองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตัวเองในบทมนุษย์ค้างคาวใน The Batman ได้ไม่ทันไร ล่าสุดทาง วอเนอร์ บราเธอส์ ค่ายผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง The Batman ได้ออกมาเปิดเผยว่า หนึ่งในทีมงานถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 แม้ทาง วอเนอร์ บราเธอส์ จะไม่ได้ระบุว่าผู้โชคร้ายรายนี้เป็นใคร แต่สื่อดังของฮอลลีวูดก็ฟันธงว่า ผู้ถูกตรวจพบเชื้อ คือ โรเบิร์ต แพททินสันนั่นเอง

โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังอยู่ในช่วงกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการ

โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังอยู่ในช่วงกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการ

            ตามการรายงานจอบง วานิตี แฟร์ ( Vanity Fair) นิตยสารชื่อดัง และ ฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ สำนักข่าวดังของฮอลลีวูด ระบุว่า โรเบิร์ต แพททินสันถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 และกำลังอยู่ในขั้นตอนการกักตัวเป็นเวลา 14 วันเพื่อสังเกตอาการ โดยพระเอกหนุ่มวัย 34 ปี ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลอังกฤษให้เดินทางเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์ The Batman ในประเทศได้ หลังการถ่ายทำต้องหยุดไปตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ทีมงาน The Batman เพิ่มเริ่มการถ่ายทำไปได้เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น ก่อนจะตรวจพบว่า โรเบิร์ต แพททินสันติดเชื้อโควิด-19 ทำให้กองถ่ายต้องสะดุดลงอีกครั้งอย่างไม่มีกำหนด  อย่างไรก็ตาม ทางด้านนักแสดงหนุ่ โรเบิร์ต แพททินสันยังคงเก็บตัวเงียบไม่ออกมาให้ข่าวปฏิเสธหรือยืนยันเรื่องดังกล่าวแต่ย่างใด

โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงฮอลลีวูดถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

            ทั้งนี้ นอกจาก โรเบิร์ต แพททินสันแล้ว นักแสดงฮอลลีวูดคนล่าสุดที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ในเวลาไล่เลี่ยกัน คือ “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ The Rock พระเอกหนุ่มกล้ามโตที่โพสต์ลงบน อินตราแกรม ส่วนตัวว่า เขาและภรรยา รวมถึงลูกสาว 2 คน ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ทั้งครอบครัว เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน แต่ตอนนี้รับษาหายจนได้รับการยืนยันแล้วว่าปลอดเชื้อทุกคน  

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ชีวิตดารา บทความดีๆ และบทความที่น่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงต่างประเทศ คาร์ดิ บี ถอนฟ้องหย่า หลังสามีทุ่มทุน ซื้อป้ายบิลบอร์ด อวยพรวันเกิด!