ดา เอ็นโดรฟิน สาวไซส์มินิ

แซ่บอีกแล้ว! กับ ดา เอ็นโดรฟิน โชว์แฟชั่นสุดเด็ด ผ่าน instagram

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

ไม่ทำให้ใครผิดหวังจริงๆกับ ดา เอ็นโดรฟิน ที่ดูเหมือนตอนนี้จะเน้นโปรโมทแฟชั่นลุคต่างๆผ่าน instagram อย่างต่อเนื่อง และแต่ละเซ็ตของเธอนั้นบอกได้เลยว่าเด็ดเผ็ดมาก บอกได้เลยว่าเป็นตัวแม่ในวงการแฟชั่นอีก 1 คน ที่แต่ละชุดของเธอนั้นแซ่บถึงทรวงจริงๆแ ละไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนสาวเสียงดี หุ่นมินิ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง

ดา เอ็นโดรฟิน นับวันแซ่บสุด

แฟชั่นสายฝอ ของ ดา เอ็นโดรฟิน

ตอนนี้  ดา เอ็นโดรฟิน ทั้งยังมีงานโชว์ตัวอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่มีงานชุกตลอดทั้งปีและไม่ว่าจะมีงานโปรโมทอะไรออกมา แฟนคลับต่างให้การสนับสนุน และสำหรับ แฟชั่น แต่ละลุคของเธอที่โพสต์ผ่าน instagram ในตอนนี้ ถูกใจบรรดาสาวก แฟชั่นสายฝอ สายเปรี้ยวอย่างมาก เพราะทุกชุดของเธอนั้นไม่กล้าจริงแต่งไม่ได้แน่นอน และหากรูปร่างไม่เป๊ะจริงใส่แล้วไม่สวยเช่นเดียวกัน ตอนนี้จึงทำให้แฟนคลับหลายคนกำลังจับตารอคอยว่าแฟชั่นของสาวดาในลุคต่อไปจะเป็นแบบไหน จะสวยเผ็ดดุหรือมาแนวเซ็กซี่ขยี้ใจแฟนคลับ 


แม้ว่า  ดา เอ็นโดรฟิน จะบอกอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นเพียงสาวไซส์มินิ ไม่ใช่แฟชั่นตัวแม่แต่ทุกรูปที่ปล่อยผ่าน instagram ตอนนี้ดุเด็ดเผ็ดเปรี้ยวจ นอยากจะแต่งตามกันเลยทีเดียว หากใครสนใจอยากจะปรับลุคเปลี่ยนแนวมาสวยเด็ดเผ็ดแซ่บ แนะนำให้ติดตาม instagram ของดารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความสวยความน่ารัก และความเปรี้ยวของสาวเสียงดีคนนี้

แฟชั่นสายฝอ ของ ดา เอ็นโดรฟิน

และหากคิดถึงงานเพลงของเธอ ก็ติดตามกันได้จากตารางงานที่เจ้าตัวอัพเดทในแต่ละเดือนว่า จะไปขึ้นแสดงที่ไหนจะไปโชว์ตัวงานอะไรจังหวัดไหน ใครเป็นแฟนคลับอยู่ใกล้ๆก็ติดตามกันไปได้ บอกได้เลยว่าตอนนี้แฟนๆหลายคนอยากจะฟังผลงานใหม่ของเธอ แต่ก็คงต้องรอกันอีกนาน เพราะดูเหมือนเจ้าตัวจะยังไม่มีแพลนจะออกผลงานใหม่ในตอนนี้ เพราะด้วย สถานการณ์โควิค ที่ดูยังไม่นิ่ง และประกอบกับตลาดเพลงยุคนี้เปลี่ยนแนวเน้นไปในทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ศิลปินหลายคนเปลี่ยนรูปแบบในการนำเสนอผลงานไปด้วย

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ส่องความหวาน เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต รักหวานฉ่ำ กลางหลีเป๊ะ