มะปราง วิรากานต์ ถ่ายรูปคู่พี่ช้างพร้อมช่อดอกไม้

“มะปราง วิรากานต์” ถ่ายรูปคู่พี่ช้างพร้อมช่อดอกไม้-เปิดตัวแฟนใหม่หรือเปล่า ?

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

            ช่วงนี้สังเกตได้ว่าสาว มะปราง วิรากานต์ จะดูสดใส ร่าเริงเป็นพิเศษ จากการที่เธอได้ลงรูปผ่านไอจีของเธอ แลดูจะดูมีความสุขมากกว่าที่ผ่าน ๆ มา หลังจากที่เธอได้ครองความโสดมาซักพัก ที่สาวมะปราง ได้เลิกรากับนักร้องหนุ่มที่ได้ครองรักกันมานาน ช่วงนี้หัวใจของสาวมะปรางแลจะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ พร้อมกับภาพล่าสุดที่เธอได้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ (ig : maprang_vira) เป็นภาพที่ถ่ายรูปคู่กับชายหนุ่ม (พี่ช้าง) โดยมีช่อดอกไม้สีแดงช่อใหญ่วางอยู่บนโต๊ะ พร้อมกับการนั่งมองตากันระหว่างมะปรางและพี่ช้างหนุ่มข้างกายของเธอ

มะปราง วิรากานต์ เปิดตัวแฟนใหม่ หรือเปล่า ?

          การปล่อยภาพคู่นั่งมองตากันแบบนี้  ทำให้เหล่าเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟนคลับ ต่างก็พากันแซวว่าจะเป็นการเปิดตัวแฟนใหม่ของสาว มะปราง วิรากานต์ หรือเปล่า ?? บางคนก็กดส่งอีโมจิหัวใจรัวรัว เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับสาวมะปราง วิรากานต์

            คงจะเป็นการมองข้ามเรื่องการเปิดตัวแฟนใหม่ของสาวมะปรางกับพี่ช้างไปไม่ได้ เพราะ ล่าสุดสาวมะปราง วิรากานต์ ได้ควงชายหนุ่ม (พี่ช้าง) ไปรับประทานอาหารที่บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก พร้อมกับช่อดอกไม้สีแดง และการนั่งมองหน้ากันด้วยสายตาที่หวานฉ่ำ ซึ่งในวันนั้นเป็นวันเกิดของพี่ช้าง สาวมะปราง เธอได้อวยพรวันเกิดกับพี่ช้างด้วยข้อความสั้น ๆ ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่?” 

            คงเรียกได้ว่าการลงภาพคู่กับหนุ่มคนใหม่ของสาว มะปราง วิรากานต์ เป็นการเปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมที่จะให้ทุกคนได้รับรู้ถึงความรักครั้งใหม่ของเธอแล้ว สาวมะปราง วิรากานต์ เป็นคนที่มีความน่ารัก สดใส ปนกับมีความฮาตัวแม่อยู่ในสายเลือด พร้อมกับความสวยของเธอ คงจะทำให้พี่ช้างตกหลุมรักในความเป็นตัวของ

มะปราง วิรากานต์ เปิดตัวแฟนใหม่ หรือเปล่า ? กับการไปดินเนอร์ครั้งนี้

            รักครั้งใหม่ของสาว มะปราง วิรากานต์ กับพี่ช้างในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวด้วยความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ด้วยภาพน่ารัก ๆ และในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกในร้านอาหารสุดหรู บรรดาเหล่าแฟนคลับ และเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างก็มาอวยพร และแสดงความยินดีกับเธอ ที่ได้เปิดใจรับพี่ช้างเข้ามาอยู่ในหัวใจของสาวมะปราง และทำให้หัวใจของเธอได้กลับมาชุ่มช่ำอีกครั้ง จากรอยยิ้มบนใบหน้าของสาวมะปรางแลเธอจะมีความสุขกับรักครั้งใหม่ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ยินดีกับสาวมะปรางด้วยอีกครั้งค่ะ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวซุบซิบดารา ไทยและต่างประเทศ บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย คิม เบอร์ลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Friend Of Cartier คนแรกของไทย