พลอย เฌอมาลย์ เคลียร์ประเด็น ไม่ลงรูปคู่ กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

พลอย เฌอมาลย์ เคลียร์ประเด็น ไม่ลงรูปคู่ กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

        พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ หรือมัม ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อชาวต่างชาติเข้ามาให้วิ่งเล่นในหัวใจ และได้เปิดตัวกันอย่างหวานฉ่ำกับภาพที่ได้ท่องเที่ยวต่างแดนกับแฟนหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว และแกงค์เพื่อน ๆ จนทำให้แฟนคลับ และเพื่อน ๆ ของสาวพลอย ต่างจุดพลุ ยิ่งปะทัดกันยกใหญ่ที่สาวพลอย หรือ มัม ของเรานั้นได้เปิดใจรับหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวเข้ามาดูแลหัวใจซักที

พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจว่ากำลังคบหา กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

พลอย เฌอมาลย์ เปิดใจว่ากำลังคบหา กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

            หลังจากที่สาวพลอยได้เปิดใจว่ากำลังคบหากับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ก็ได้ปล่อยภาพที่หวาน ๆ ที่แสนจะอบอุ่น อย่างซบอกบ้าง โอบเอวบ้าง ต่างก็ทำให้แฟนคลับแห่ยินดีที่มัมของแฟนคลับ กลับมาที่ความสุขกับรักครั้งใหม่อีกครั้ง โดยความรักครั้งนี้ของสาว พลอย เฌอมาลย์ ก็ได้เปิดตัวมาซักพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่ดูช่วงนี้เหมือนกับภาพหวาน ๆ ที่สาวพลอย เคยลงคู่กับแฟนหนุ่มแลจะหดหายไป ไม่ค่อยปล่อยภาพคู่หวาน ๆ ออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับชม จนมีแฟนคลับคิดถึงรูปน่ารัก ๆ เหล่านั้น จึงได้คอมเมนท์ถามถึงแฟนหนุ่มสุดหล่อตาน้ำข้าวว่าช่วงงนี้ทั้งคู่ไม่ค่อยได้มีภาพคู่ออกมาให้ชื่นชมเลย

พลอย เฌอมาลย์ กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ยังคงหวานฉ่ำอยู่เสมอ

            เมื่อมีคำถามเกิดขึ้นสาว พลอย เฌอมาลย์ ก็ไม่ได้รีรอแต่อย่างใด รีบมาตอบคำถามที่แฟนคลับได้ถามถึงรูปคู่กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวว่า ที่ไม่ค่อยได้มีรูปคู่กับแฟนหนุ่มในช่วงนี้นั้น เพราะว่า แฟนหนุ่มสุดที่รักของมัม ตอนนี้ได้อยู่ที่ประเทศฮ่องกง จึงทำให้ไม่ได้ถ่ายภาพคู่กันเหมือนที่เคย เหล่าแฟนคลับคงกระจ่างกับคำตอบของสาวพลอยแล้วก็คงรู้สึกสบายใจ เพราะ เกิดความเป็นห่วงสาวพลอย ที่ไม่ค่อยปล่อยรูปคู่ออกมาให้ชื่นชม

พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปในไอจีสุดเซ็กซี่

            เพราะความห่างด้วยระยะทางของทั้งคู่ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ความรักของทั้งสาว พลอย เฌอมาลย์ กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ยังคงหวานฉ่ำอยู่เสมอ เหล่าแฟนคลับคงต้องเป็นกำลังใจให้กับสาวพลอยกับรักที่ต้องห่างกันด้วยระยะทางนี้แบบนี้ คิดว่าสาวพลอย ก็คงจะคิดถึงแฟนหนุ่มอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ขนาดแฟนคลับของสาวพลอย ยังคิดถึงรูปคู่ของทั้งคู่เลย

            ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้ดูรูปคู่ของสาวพลอย กับแฟนหนุ่ม แต่สาวพลอยก็ยังคงปล่อยภาพอวดหุ่นแซ่บ ๆ ของเธอผ่านทางไอจีส่วนตัวอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นรูปใส่ชุดบิกินีสีดำล้วน หรือชุดสุดเซ็กซี่ที่ได้ถ่ายริมทะเล ภาพเด็ดๆ แต่ละภาพที่สาวพลอยได้ปล่อยออกมา คงทำให้แฟนคลับหายคิดถึงได้บ้างแหละคะ

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย ส่องความหวาน เก้า จิรายุ – วี วิโอเลต รักหวานฉ่ำ กลางหลีเป๊ะ