แชนนิ่ง เททัม ได้สุนัขตัวใหม่ จากการกำกับภาพยนตร์ เรื่องแรกที่ชื่อว่าด็อก

แชนนิ่ง เททัม ได้สุนัขตัวใหม่ จากการกำกับภาพยนตร์ เรื่องแรกที่ชื่อว่าด็อก

ซุบซิบดารา บันเทิงต่างประเทศ

               เป็นเรื่องไม่คาดคิดสำหรับ แชนนิ่ง เททัม ที่มีโอกาสได้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกที่ชื่อว่าด็อก จนกระทั่งมีโอกาสได้รับเลี้ยงสุนัขตัวใหม่อีกเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นทางแชนนิ่งเคยได้รับคำชื่นชมมาจากการแสดงภาพยนตร์ต่างๆ อย่างเรื่อง 21 และ 22 จัมป์สตรีทที่เขารับบทบาทเป็นตำรวจที่ต้องปลอมตัวไปเป็นนักเรียนมัธยมปลาย รวมทั้งฟอกซ์แคชเชอร์ที่ได้แสดงร่วมกับสตีฟ คารเรลล์อีกด้วย

แชนนิ่ง เททัม กับ สุนัขตัวใหม่

แชนนิ่ง เททัม กับ สุนัขตัวใหม่

                ด้านภาพยนตร์เรื่องแรกที่ แชนนิ่ง เททัม ได้กำกับ ที่เจ้าตัวได้เพื่อนร่วมงานเก่าจากเรื่องเมจิก ไมค์อย่างเรด คาโรลิน โดยเรื่องด็อกน่าจะเข้าฉายได้ในปี 2021 นี้จะเกี่ยวข้องกับนายทหารคนหนึ่งที่ได้ออกเดินทางไปตามท้องถนนกับสุนัขของเขาบนทางหลวงแพซิฟิคโคสต์ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อที่จะไปยังจุดหมายก็คืองานศพของเพื่อนเขา ซึ่งการใช้เวลากับสุนัขนั้นได้ทำให้เขาได้รับรู้ถึงช่วงเวลาที่ดีนั่นเอง

แชนนิ่ง เททัม จากการทำภาพยนตร์เรื่องด็อก

               แต่สิ่งที่น่าประทับใจของ แชนนิ่ง เททัม จากการทำภาพยนตร์เรื่องด็อกนี้ก็ทำให้เขาได้เจอกับสุนัขตัวใหม่อย่างรูคหรือรูคลินที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเขาไป หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางพระเอกอย่างแชนนิ่งเคยเลี้ยงสุนัขอย่างลูลู่ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้จนไม่สามารถเปิดรับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นได้อีกเลย จนเขามาประทับใจเจ้าสุนัขพันธุ์ดัตช์เชพพาร์ด แม้ว่ามันจะดื้อเล็กน้อยก็ตาม

แชนนิ่ง เททัมได้ตัดสินใจรับเลี้ยงสุนัขตัวใหม่พร้อมๆ กับทำภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างด็อก

               นับว่าเป็นเรื่องบังเอิญเหมือนกันที่ แชนนิ่ง เททัมได้ตัดสินใจรับเลี้ยงสุนัขตัวใหม่พร้อมๆ กับทำภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างด็อกที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงเช่นกัน ส่วนภาพยนตร์จากผลงานกำกับของแชนนิ่งและเรด คาโรลินก็น่าจะเริ่มเข้าถ่ายได้ในช่วงเดือนพฤษภาคมปี 2021 นั่นเอง

ติดตาม เว็บไซต์ที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ซุบซิบดารา บันเทิงทั่วโลก บทความดีๆ และน่าสนใจ ได้ที่นี้

บันเทิงไทย พลอย เฌอมาลย์ เคลียร์ประเด็น ไม่ลงรูปคู่ กับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว