ทราย เจริญปุระ ลั่นทันที! จะเหมากุ้งเผาเลี้ยง ม็อบชุมนุม

ทราย เจริญปุระ ลั่นทันที! จะเหมากุ้งเผาเลี้ยง ม็อบชุมนุม

ซุบซิบดารา ดาราไทย บันเทิงไทย

ยังไม่จบไม่สิ้นกับกรณีที่ ทราย เจริญปุระ โดนชาวเน็ตบางส่วน แซะเรื่องที่เธอเป็นแม่ยกกลุ่มผู้ชุมนุมร่วมทั้งกรณีที่เธอนำ กุ้งเผาปลาเผา ไปเยี่ยม 3 แกนนำถึงโรงพยาบาล เพราะมีฝ่ายตรงข้ามบางส่วนมองว่า กุ้งเผาและปลาเผานั้นเป็นอาหารที่มีราคาแพง ไหนบอกว่าออกมาเรียกร้องความเท่าเทียมทำไมแกนนำได้กินอาหารดีๆ

ทราย เจริญปุระ ปรี๊ดแตก โต้กลับชาวเน็ตที่ดราม่า

ทราย เจริญปุระ ปรี๊ดแตก โต้กลับชาวเน็ตที่ดราม่า

กรณีนี้ก็ทำให้ ทราย เจริญปุระ ปรี๊ดแตกเลยทีเดียวพร้อมโพสต์ social media ส่วนตัวว่า รถลูกชิ้นเธอก็เหมาเลี้ยงม็อบมาแล้วและแพงกว่าค่ากุ้งเผาปลาเผาอีก งานนี้เจ้าตัวโพสต์แบบขำๆ ประชดประชันว่าเอากุ้งเผามาเลี้ยงม็อบเลยดีไหม และแน่นอนว่ามีคนร่วมสนับสนุนแน่นอน และเธอยังบอกอีกว่างานนี้ เอาจริงเพราะมีผู้ช่วยสนับสนุนจัดเตาเผาและค่ากุ้งค่าปลา แถมยังบอกด้วยว่าจะเหมากุ้งจากกลุ่มพี่น้องชาวประมงเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะในเวลานี้อาหารทะเลขายได้ลำบาก ส่งออกไม่ได้และราคาก็ไม่ได้แพงเกินกว่าที่ใครจะสามารถหาซื้อได้

ทราย เจริญปุระ ช่วยเหลือในเรื่องการจัดอาหาร น้ำดื่ม และรถสุขา มาโดยตลอด

ก็เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาฝั่ง ผู้สนับสนุนกลุ่มประชาธิปไตย เฮกันลั่นเพราะหลายคนมองว่าอาหารประเภท กุ้งเผาหรือปลาเผา นั้นไม่ได้แพงไปกว่าที่คนธรรมดาจะรับประทานได้จริงๆ กุ้ง และ ปลา ชนิดต่างๆในตอนนี้ก็ไม่ได้ราคาแพง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งน้ำจืด หรือ กุ้งทะเล ราคาตามท้องตลาดทั่วไปก็ซื้อมารับประทานกันได้ แต่หลายคนมองว่าคนที่ไม่เข้าใจก็พร้อมที่จะไม่เข้าใจอยู่วันยังค่ำ ต่อให้อธิบายแค่ไหนคนกลุ่มนั้นก็จะไม่เปิดใจรับฟังอย่างแน่นอน และพร้อมที่จะหมิ่นประมาทหรือโพสต์กันอย่างต่อเนื่อง 

งานนี้จึงทำเอา ชาวเน็ต บางส่วนแซวกันว่าอยู่ดีไม่ว่าดี อยากมีคนช่วยสนับสนุนค่าอาหารสำหรับม็อบเพราะที่ผ่านมา ทราย เจริญปุระ ช่วยเหลือในเรื่องการจัดอาหาร น้ำดื่ม และรถสุขา มาโดยตลอดโดยมีกลุ่มผู้สนับสนุนให้มีการเรียกร้องประชาธิปไตย และ ชาวเน็ต ช่วยกันสมทบทุน รวมทั้งการที่ทราย โดนหมิ่นประมาทบนโลกออนไลน์ เธอก็เก็บค่าเสียหายจากการฟ้องร้อง มาสนับสนุนการเรียกร้องประชาธิปไตย 

ทราย เจริญปุระ โดนหมิ่นประมาทบนโลกออนไลน์ เธอก็เก็บค่าเสียหายจากการฟ้องร้อง มาสนับสนุนการเรียกร้องประชาธิปไตย

 บอกได้เลยว่าแซ่บจริงๆเพราะแค่เรื่อง กุ้งเผาปลาเผา ยังเอามาแขวะใส่กันได้ทั้งๆที่มันเป็นอาหารที่หารับประทานได้ในราคาไม่ได้แพงเลย และ ชาวเน็ต บางส่วนยังให้ความเห็นอีกว่า สำหรับใครที่คิดว่า กุ้งเผาปลาเผาเป็นอาหารหรูอาหารแพงก็ นั่นหมายถึงว่าตัวเองไม่มีปัญญาจะหารับประทาน ก็โพสต์ไปเรื่อยเปื่อยทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วคนทั่วไปก็ทานได้ และหากมองกันง่ายๆถ้าการเมืองดีก็คงจะไม่มีใครมาแซะเรื่องกุ้งเผาปลาเผาอย่างแน่นอน

ติดตาม เว็บที่รวบรวม ข่าวบันเทิงดารา ข่าวบันเทิงไทย ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ซุบซิบดารา ชีวิตดารา บทความดีๆ และที่น่าสนใจมากมาย ได้ที่นี้

ข่าวบันเทิงไทย ชาวเน็ตลั่น เห็นด้วยกับ ทราย เจริญปุระ ฟ้องกลับคนหมิ่นประมาท เอาให้เข็ด